ซี่โครงหมูตุ๋นรากบัว

ส่วนผสม

  • ซี่โครงหมู

    1/2

    กิโลกรัม

    รากบัว

    200

    กรัม

    เก๋ากี้

    20

    กรัม

    เห็ดหอมแห้ง

    20

    กรัม

    รากผักชี

    3

    ราก

    พริกไทยป่น

    1/4

    ช้อนชา

    เกลือป่น

    1

    ช้อนชา

    ซีอิ๊่วขาว

    1

    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,650.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM18
    1. ใส่ส่วนผสมทุกอย่างลงในหม้อใน
    2. เติมน้ำโดยใช้สเกล “โจ๊ก” (CONGEE) ระดับขีดที่ 2
    3. กดปุ่มโปรแกรม ตุ๋นอาหาร (SLOW COOK) และ กดปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร ( COOKING TIME ) โดยตั้งเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที
    4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) จัดใส่ถ้วยเสิร์ฟร้อนๆ