ปีกเป็ดตุ๋นพะโล้

ส่วนผสม

  • ปีกเป็ด

    500

    กรัม

    เห็ดหอม

    8

    ดอก

    น้ำตาลปี๊บ

    30

    กรัม

    น้ำตาลทราย

    1/4

    ถ้วยตวง

    ซีอิ๊วขาว

    1/4

    ถ้วยตวง

    ซอสปรุงรส

    3

    ช้อนโต๊ะ

    เหล้าจีน

    2

    ช้อนโต๊ะ

    พริกไทยดำ
    ซีอิ๊วดำ
    เกลือป่น
    กระเทียม
    รากผักชี
    โป๊ยกั้ก
    อบเชย

    1
    2
    1
    5
    5
    8
    4

    ช้อนโต๊ะ (บดหยาบ)
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    กลีบ
    ต้น
    ดอก
    แท่ง

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,650.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมทั้งหมด  ใส่ลงในหม้อใน เติมโดยใช้สเกลโจ๊ก (CONGEE) ระดับขีดที่ 1.5 ปิดฝาหม้อ
    2.  กดปุ่ม ตุ๋นอาหาร ( SLOW COOK ) และปุ่ม เพิ่มเวลาปรุงอาหาร ( COOKING TIMER )  
    โดยใช้เวลา  1  ชั่วโมง   
    3. เมื่อครบตามเวลา ตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ