หมูชาชู

ส่วนผสม

  • หมูสามชั้น (แผ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้า)

    500

    กรัม

    ต้นหอมญี่ปุ่น (หั่นเป็นท่อน 2 นิ้ว)

    80

    กรัม

    กระเทียม

    20

    กรัม

    หอมหัวใหญ่ ( หั่นครึ่งผ่าสี่ ) /p>

    1

    หัว

    ซีอิ๊วญี่ปุ่น

    1

    ถ้วยตวง

    น้ำตาลทราย

    2/3

    ถ้วยตวง

    เหล้าจีน

    2

    ช้อนโต๊ะ

    เกลือป่น

    2

    ช้อนชา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,650.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM18
    1. ม้วนหมูให้แน่น เป็นท่อนกลม ใช้เชือกมัดให้เป็นท่อนๆ
    2. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลโจ๊ก ( CONGEE ) ระดับขีดที่ 2
    3. กดปุ่มตุ๋นอาหาร ( SLOW COOK )
    4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น ( WARM ) ตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ พร้อมข้าวญี่ปุ่น