กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

กราโนล่าอัลมอนด์

ส่วนผสม

  • 1.ข้าวโอ๊ตอบชนิดหยาบ (Quick cooking oats)

    300

    กรัม 

    2.มะพร้าวอบแห้ง

    80

    กรัม 

    3.ลูกเกด

    70

    กรัม 

    4.แครนเบอรี่แห้ง

    70

    กรัม

    5.อัลมอนด์สับ

    100

    กรัม

    6.เมล็ดฟักทอง

    70

    กรัม

    7.งาขาว

    2

    ช้อนโต๊ะ

    8.น้ำมันรำข้าว
    9.น้ำผึ้ง 
    10.น้ำตาลทรายแดง
    11.วานิลลาเอ็กแทร็ก
     

    1/2
    1
    3
    1

    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

ราคา 3,270.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

วิธีทำ
1. นำส่วนผสมข้อ 8-11 ตั้งไฟให้เดือด
2. นำส่วนผสมข้อ 1-7 คนให้เข้ากัน
3. นำส่วนผสมทั้งหมด คนผสมให้เข้ากัน เทลงในพิมพ์ทรงสี่เหลี่ยมขนาด 9 - 10นิ้วรองกระดาษไข ที่เตรียมไว้ กดให้แน่น
4. นำเข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ใช้พัดลม อุณหภูมิ 150 ˚C เวลาประมาณ 40 - 60 นาที
5. นำออกจากเตา แล้ว กดให้แน่น (ในขณะที่ยังร้อนอยู่) พักจนเย็นสนิท แล้วตัดเป็นชิ้น
6. จัดใส่จานเสิร์ฟ