SHARP เครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-52 รุ่น3 ลิตร
ราคา 1,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลี
270
กรัม
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
เนย
200
กรัม
น้ำตาลทรายป่น
250
กรัม
เกลือป่น
1/4
ช้อนชา
ไข่ไก่
4
ฟอง
นมสด
1
ถ้วยตวง
น้ำเลม่อน
บลูเบอร์รีแช่แข็ง
ข้าวโอ๊ต (สำหรับโรยหน้า)
บลูเบอร์รี (สำหรับโรยหน้า)
3
200
ช้อนโต๊ะ
กรัม
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ และผงฟู พักไว ้
2. นำนมสด บลูเบอร์รีแช่แข็ง และน้ำเลมอน ผสมให้เข้า กัน
3. นำเนย ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีใหขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ
ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 6) ค่อยๆ ใส่น้ำตาลทรายป่นและเกลือป่นทีละน้อ ยจนหมด ตีจนน้ำตาลทรายละลาย
4. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน ลด
ความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้งสลับกับส่วนผสมของนมสด เริ่มด้วย
แป้ง จบด้วยแป้งโดยใช้ความเร็ว (ระดับที่ 2 ) ตะล่อมให้เข้ากัน
5. ตักใส่ถ้วยมัฟฟิน โรยหน้าด้วยบลูเบอร์รี และข้าวโอ๊ต นำเข้า เตาอบ วางบน
ตะแกรงชั้น กลาง ใช้ไฟบน และไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลา
15 นาที
6. นำออกจากเตา พักไว ้ จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea