กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

พิซซ่าญี่ปุ่นเส้นบุก

ส่วนผสม

  • เส้นบุก
    สันคอหมูสไลด์
    กะหล่ำปลี (หั่นเป็นเส้นตามยาว)
    ไข่ไก่

    แป้งสาลีอเนกประสงค์
    นมสด
    เกลือ
    น้ำตาลทราย
    ซอสคิโคเมน
    ต้นหอม (ซอยบางๆตามขวาง)
    ซอสโอโคโนมิยากิ (สำหรับทาหน้า)
    มายองเนส (สำหรับทาหน้า)
    ปลาอบแห้ง (สำหรับโรยหน้า)
    สาหร่าย (ตัดเป็นเส้นสำหรับโรยหน้า)
    ขิงดอง (หั่นเป็นเส้นสำหรับโรยหน้า)
    น้ำมันพืช (สำหรับทอด)

     

    100
    7
    30
    3
    1/4
    1/2
    1/2
    2
    2

    กรัม
    แผ่น 
    กรัม
    ฟอง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาแม่เหล็กไฟฟ้า CY-301 2,000 วัตต์

SHARP เตาแม่เหล็กไฟฟ้า CY-301 2,000 วัตต์

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำไข่ไก่ แป้งสาลีอเนกประสงค์ นมสด เกลือ น้ำตาล ซอสคิโคแมน ใส่ลงในภาชนะ ผสมให้เข้ากัน
    2. เตรียมน้ำมันใส่ในกระทะ แล้ววางบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON / OFF 1 ครั้ง กด MEMU เลือกโปรแกรม HOT POT ลดกำลังไฟเหลือ 400 W
    3. นำสันคอหมูเรียงใส่กระทะ ตักส่วนผสมแป้งลงบนสันคอหมูให้ทั่วตามด้วยกะหล่ำปลี และเส้นบุก เพิ่มกำลังไฟเป็น 1000W
    4. หยอดส่วนผสมแป้งที่เหลือให้ทั่ว พอเริ่มเดือดพลิกกลับด้านต่ออีกประมาณ 3 นาที
    5. ตักใส่จาน ราดด้วยซอสโอโคโนมิยากิ มายองเนส โรยสาหร่าย ปลาอบแห้ง และขิงดอง ตกแต่งให้สวยงามก่อนจัดเสิร์ฟ