หมูอบสมุนไพร

ส่วนผสม

  • สันในหมู
    น้ำมันพืช
    ซีอิ้วขาว
    ซอสปรุงรส
    ซอสหอยนางรม
    น้ำตาลปี๊บ
    พริกไทย
    ขมิ้น
    รากผักชี
    ตะไคร้
    กระเทียม
     

    2
    3
    1/4
    1/4
    1/4
    1/4
    1/4
    10
    10
    10
    10
     

    กิโลกรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    กรัม
    ราก
    ต้น
    กลีบ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-42K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-42K

ราคา 4,900.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • วิธีทำ
    1. นำพริกไทย ขมิ้น รากผักชี  ตะไคร้  กระเทียม  บดให้ละเอียด
    2. นำสันในหมูใส่ภาชนะ  ใส่สวนผสมทั้งหมด และส่วนผสมที่บดละเอียด คนส่วนผสมให้เข้ากันพักไว้ 1 ชม.
    3. นำหมูวางเรียงใส่ถาดอบที่รองด้วยฟอยล์ห่ออาหาร  นำเข้าเตาอบไฟฟ้า โดยวางไว้ที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 180องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 30 - 40 นาที
    4. จัดเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด