SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งขนมปัง
แป้งเค้ก
นมผง
สารเสริมคุณภาพ
ยีสต์ผง
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
ไข่ไก่
นมสด
เนยสด
งาขาว
งาดำ
เนยขาว (สำหรับทาพิมพ์)
350
100
2
2
4
100
1
2
2/3
100
30
30
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
ช้อนชา
ฟอง
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม (บดละเอียด)
กรัม (บดละเอียด)
1. นำนมสด น้ำตาลทราย เกลือป่น และไข่ไก่ ผสมเข้าด้วยกัน คนให้น้ำตาลละลาย พักไว้
2. ร่อนแป้งขนมปัง แป้งเค้ก นมผง และสารเสริมคุณภาพเข้าด้วยกัน ใส่ลงในโถผสม และยีสต์ผง ตีส่วนผสมด้วยหัวตีรูปตะขอ ด้วยความเร็วเครื่องต่ำสุด ประมาณ 30 วินาที
3. ใส่ส่วนผสมนมสด ผสมต่ออีกประมาณ 1 นาที จึงต่อด้วยความเร็วเครื่องสูงสุด ให้ส่วนผสมพอเข้ากัน
4. ใส่เนยสด ตีจนส่วนผสมเนียน พักไว้ประมาณ 10 นาที
5. นำส่วนผสมแป้งที่พักไว้ แบ่งแป้งเป็น 12 ก้อนเท่าๆกัน ปั้นให้เป็นก้อนกลม นำมาวางเรียงสลับสีในพิมพ์ ที่ทาเนยขาวไว้แล้ว พักไว้ ให้ขึ้นเป็น 2 เท่า
6. นำเข้าเตาอบโดยวางไว้ที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 - 25 นาที หรือ จนกระทั่งสุก แกะออกจากพิมพ์
7. จัดเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงาม
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea