เห็ดตุ๋นน้ำแดง

ส่วนผสม

  • เห็ดหอม
    ชุดเครื่องยาจีน
    เก๋ากี้
    รากผักชี
    น้ำตาลปั๊บ
    น้ำตาลทราย
    พริกไทยป่น
    เกลือป่น
    ซีอิ๊วขาว
    น้ำมันถั่วเหลือง
    คะน้าฮ่องกง (สำหรับตกแต่ง)
    แครอท (สำหรับตกแต่ง)

    50
    1
    20
    3
    20
    2
    1
    1
    1/8
    1

    กรัม (แช่น้ำ)
    ชุด
    กรัม
    ราก
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ



     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,650.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในหม้อใน  เติมน้ำโดยใช้สเกล  “โจ๊ก”  (CONGEE)  ระดับขีดที่  1 กดปุ่มโปรแกรม ตุ๋น อาหาร (SLOW COOK) และ กดปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (COOKING TIME)
     2. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ  “อุ่น”  (WARM)  ใส่ผักสำหรับตกแต่ง ปิดฝาต่อสักครู่
     3. จัดเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงาม