ดอกไม้จีนตุ๋นโสม

ส่วนผสม

  • กระดูกหมู (เอียเล้ง) (หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ)
    เห็ดหอม (แช่น้ำให้นิ่ม)
    ดอกไม้จีนแห้ง (แช่น้ำให้นิ่ม)
    โสม
    พริกหอม (ซวงเจีย)
    ตังเซียม
    ปักคี้
    ฮวยซัว
    เง็กเต็ก
    เก๋ากี้
    น้ำเห็ดหอม
    ซีอิ๋วขาว
    เกลือป่น
    พริกไทยป่น
    คื่นช่าย (สำหรับตกแต่ง)

    400
    5
    30
    4
    1
    1
    1
    1
    10
    1
    3 ½
    1
    1
    1

    กรัม
    ดอก
    กรัม
    แผ่น
    ช้อนชา
    ชิ้น
    ชิ้น
    ชิ้น
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,300.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM10
    1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในหม้อใน ปิดฝาหม้อ
    2. กดโปรแกรมตุ๋นอาหาร (SLOW COOK) และกดเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (COOKING TIMER) โดยใช้เวลา 2 ชั่วโมง เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM)
    3. ตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ โรยหน้าด้วย คื่นช่าย