ยำเห็ดย่าง

ส่วนผสม

  • ส่วนผสม
    เห็ดออรินจิ
    น้ำมันงา ( สำหรับทา )

    ส่วนผสม: น้ำจิ้ม
    ตะไคร้ ( หั่นแว่นบางๆ )
    หอมแดง( หั่นแว่นบางๆ )
    เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด
    พริกขี้หนู (สับละเอียด)
    กระเทียม (สับละเอียด )
    น้ำมะนาว
    น้ำปลา
    น้ำตาลปี๊บ
    น้ำต้มสุก
    ผักชี (ซอยบางๆ )
    สะระแหน่ ( สำหรับตกแต่ง )  


    300



    30
    30
    50
    1
    1
    3
    3
    2
    3
    1


    กรัม



    กรัม
    กรัม
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป EO-28LP
    1. นำเห็ดออรินจิ ที่ทาน้ำมันงา วางเรียงบนถาดอบนำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและ ไฟล่าง อุณหภูมิ 250 ˚C เวลาประมาณ 10 นาที
    2. นำออกจากเตาอบ จัดใส่จานเสิร์ฟ ราดด้วยน้ำจิ้ม

    วิธีทำ: น้ำจิ้ม
    1. นำส่วนผสมทั้งหมด ผสมให้เข้ากัน