ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว

ส่วนผสม

  • ปลาหมึก ( หั่นเป็นแว่นทั้งตัว ไม่ขาด )
    ซอสเทอริยากิ
    โชยุ
    มิริน
    ซีอิ๊วดำ
    ผงกระเทียม
    เกลือป่น
    ผงปรุงรส

    ส่วนผสม: สำหรับโรยหน้า
    ผงปาปริก้า
    มอยองเนส
    ต้นหอมซอย  

    6
    1/2
    1/4
    3
    1
    1
    1/2
    1

    ตัว
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนชา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    1. นำปลาหมึก และส่วนผสมทั้งหมด ผสมให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 30 นาท
    2. นำปลาหมึกวางเรียงใส่ถาดอบนำเข้าเตาอบ ใช้ไฟบนและ ไฟล่าง เลือกอุณหภูมิ 220 ˚C เวลาประมาณ 30 นาที
    3. ตักใส่จานเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยมายองเนส ผงปาปริก้า ต้นหอมซอย รับประทานคู่ ผักสลัด + น้ำสลัดญี่ปุ่น