Mixed Berry Cookies

ส่วนผสม

  • แป้งบัวแดง
    ผงฟู
    เนย
    น้ำตาลไอซิ่ง
    ไข่ไก่
    มิกซ์เบอร์รี่อบแห้ง  

    500
    1/2
    375
    210
    1
    340

    กรัม
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม
    ฟอง
    กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP
    กับเครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP

    1. ร่อนแป้ง ผงฟู เข้าด้วยกันพักไว้
    2. นำเนย ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ
    ความเร็วเครื่อง สูงสุด ( สปีด 5 ) ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่งทีละน้อยจนหมด
    3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่
    ตีให้เข้ากัน
    4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้ง และมิกซ์เบอร์รี่อบแห้ง
    5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว แล้ววางเรียงบน
    ถาดอบที่ทาเนยขาวแล้ว นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและ
    ไฟล่าง อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที
    หรือจนกระทั่งสุก