Choco sweet

ส่วนผสม

  • Milk Chocolate
    White Chocolate
    วิปปิ้งครีม
    ถั่วแมคคาเดเมีย  

    300
    100
    2
    100

    กรัม
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    กรัม

วิธีทำ

  • ทำจากหม้ออุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-10 Candy
    · นำ Milk Chocolate, White Chocolate ใส่ลงในหม้อ
    · กดปุ่ม หุง (COOK) เลือกโปรแกรมข้าวสวย (PLAIN RICE) ประมาณ 5 นาที
    · ใส่วิปปิ้งครีม คนส่วนผสมให้เข้ากัน ตักซ็อกโกแลต หยอดใส่พิมพ์ ประมาณ ¾ ของพิมพ์ ใส่ถั่วแมคคาเดเมีย ตักช็อกโกแลตหยอดให้เต็มพิมพ์ ปาดให้เรียบ
    · นำไปแช่ในช่องแช่แข็งของตู้เย็นจนแข็งตัว แกะออกจากพิมพ์ ตกแต่งหน้าด้วยช็อกโกแลตขาวให้สวยงามและ จัดใส่จาน