ทำจากเตาอบ EO-18K และเครื่องผสมอาหาร EMS-51
วิธีทำ: ตัวพาย
1. นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟูใส่ภาชนะ ใส่เนยสด ใช้ที่ตัดเนย ตัดเนยในแป้งให้เข้ากัน จนมีลักษณะเป็นเม็ดแป้งร่วน ๆ ขนาดเท่าเม็ดถั่งเขียว
2. ผสมน้ำเย็น ไข่แดง น้ำตาลทราย และเกลือป่น เข้าด้วยกัน คนให้น้ำตาลทรายละลาย เทลงในส่วนผสมแป้ง (ข้อ 1) เคล้าพอให้แป้งจับเป็นก้อนอย่างเบามือ คลุมด้วยผ้าหรือพลาสติก พักไว 20 นาที
3. น้ำแป้งพายคลังบนโต๊ะที่โรยแป้งนวลเล็กน้อย ให้เป็นแผ่นหนาประมาณ 1/8 นิ้ว ใช้พิมพ์กดคุกกี้ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 นิ้ว ตัดแผ่นแป้งพายให้เป็นวงกลม
4. นำแผ่นแป้งพายกรุในพิมพ์อลูมิเนียมฟอร์ยขนาด 75 x 47 x 20 มม. กดขอบแป้งพายรอบ ๆ ให้ติดกับขอบพิมพ์ ตกแต่งขอบแป้งให้เรียบร้อย ใช้ส้อมจิ้มก้นแป้งพายให้ทั่ว
5. นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลา 18 -20 นาที
6. นำออกจากเตา พักไว้ให้เย็น
ข้อแนะนำ ควรอุ่นเตาให้ร้อนตามอุณหภูมิที่ต้องการ ก่อนนำอาหารเข้าเตาอบ
วิธีทำ : ครีมชีส
1. แช่เจลาตินในน้ำเย็นจัดให้นุ่ม นำไปตุ๋นบนน้ำอุ่นจนละลาย พักไว้
2. นำครีมชีส ใส่ภาชนะผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้อ่อนตัว โดยใช้อุปกรณ์ตีผสม ระดับความเร็วสูงสุด ค่อย ๆ ใส่น้ำตาลไอซิ่ง และน้ำมะนาว ตีพอเข้ากัน พักไว้
3. ตีวิปปิ้งครีมให้ขึ้นฟูด้วยความเร็วสูงสุด ใส่ส่วนผสมครีมชีสและเจลาติน ตีพอเข้ากันให้มีลักษณะเป็นเนื้อเนียน
4. ตักใส่แป้งพายที่อบสุก ประมาณ ¾ ของแป้งพาย ตกแต่งด้วยเชอร์รี่กวน