เบคอนสลัดป๊อปอัพ

ส่วนผสม

  • ขนมปังแซนด์วิช
    ผักสลัด (กรีนโอ๊ค)
    ผักวอเตอร์เครส
    หอมใหญ่ (หั่นเป็นแว่น)
    มะเขือเทศ (หั่นเป็นแว่น)
    เบคอนทอด
    น้ำสลัด
    เนยสด  

    2
    50
    10
    ½
    1
    4
    1/3
    1

    แผ่น
    กรัม
    กรัม
    หัว
    ลูก
    ชิ้น
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

  • ทำจากเครื่องปิ้งขนมปังชาร์ป KZ-90W
    1. นำขนมปังแซนด์วิชปิ้ง โดยใช้เครื่องปิ้งขนมปัง ให้สุกทั้ง 2 แผ่น
    2. ทาเนยสดบนขนมปัง ใส่ผักสลัด น้ำสลัด เบคอน น้ำสลัด หอมใหญ่ มะเขือเทศ น้ำสลัด เบคอน ผัดสลัดแล้วนำขนมปังอีกแผ่นที่ทาเนยสดวางประกบกัน
    3. หั่นเป็นชิ้น จัดใส่จานเสิร์ฟ