กะหล่ำปลีเห็ดหอมตุ๋น

ส่วนผสม

  • กะหล่ำปลีทอด (นำไปทอดด้วยน้ำมัน / หั่น 6 ชิ้น)
    เห็ดหอมแห้ง (แช่น้ำ)
    ฟองเต้าหู้ (แช่น้ำ หั่นพอดีคำ)
    เต้าหู้ขาวแผ่น (หั่น 3 เหลี่ยม)
    เก๋ากี้
    พริกไทยป่น
    เกลือป่น
    น้ำตาลทราย
    ซอสเห็ดหอม
    น้ำมันหอยเจ

    2
    10
    2
    2
    20
    1/4
    1
    1
    1/4
    1/4

    หัว
    ดอก
    แผ่น
    แผ่น
    กรัม
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง


     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,650.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. ใส่ส่วนผสมทุกอย่างลงในหม้อใน 
    2. เติมน้ำโดยใช้สเกล “โจ๊ก” (CONGEE) ระดับขีดที่ 2 
    3. กดปุ่มโปรแกรม ตุ๋นอาหาร (SLOW COOK) และ กดปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร(COOKING TIME ) โดยตั้งเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที 
    4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) 
    5. จัดใส่ถ้วยเสิร์ฟร้อนๆ