ยำคะน้ากรอบไข่ออนเซ็น

ส่วนผสม

  • ไข่ไก่
    ก้านคะน้า (หั่นพอดีคำ)
    เห็ด 5 อย่าง ลวกสุก
    (เห็ดหอม เห็ดหูหนูดำและขาว เห็ดเข็มทอง เห็ดออริจิ เห็ดชิเมจิ)
    พริกขี้หนูทุบ หรือ หั่น
    น้ำตาลทราย
    น้ำตาลปี๊บ
    น้ำปลา
    มะนาว
    หอมหัวใหญ่ หอมแดง ผักชี คื่นไช่ ต้นหอม (หั่นท่อน)


     

    400
    100
    2

    10
    1
    20
    1/4
    1/4
     

    ฟอง
    กรัม
    ถ้วยตวง

    เม็ด
    ช้อนโต๊ะ
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น CY-301

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น CY-301

ราคา 3,140.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำไข่ใส่หม้อเติมน้ำให้ท่วมไข่
    2. นำหม้อตั้งบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้ากดโปรแกรม ON / OFF 1 ครั้ง กด MEMU เลือกโปรแกรม STIR-FRY ลดกำลังไฟเหลือ 60 องศาเซลเซียส กดตั้งเวลาปิดการทำงาน เลือก 0:20 นาที กดเพื่อยืนยันการล๊อกเวลา (ที่ปุ่มตั้งเวลา)
    3. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะ คนให้เข้ากัน
    4. จัดใส่จานเสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น