กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว

ส่วนผสม

  • ปลาซาบะ
    เทอริยากิซอส
    มิริน
    น้ำผึ้ง
    น้ำมันมะกอก
    ขิงขูด
    ถั่วหวาน
    แครอท (หั่นแท่ง)
    เห็ดออริจิ (หั่นครึ่งตามยาว)
    ข้าวโพดอ่อน (หั่นครึ่งตามยาว)
    งาขาวคั่ว (สำหรับตกแต่ง)
     

    3
    1/3
    2
    1
    1
    1

    ชิ้น
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ

     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

ราคา 3,270.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมทั้งหมด ใส่ภาชนะคลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้15นาที
    2. นำส่วนผสมเรียงบนถาดอบ โดยวางไว้ที่ชั้นกลาง  ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส  เวลาประมาณ 20 - 25 นาที
    3. จัดจานเสิร์ฟ