ปลาหมึกยัดไส้อบซีฟู้ด

ส่วนผสม

  • ปลาหมึกกล้วย
    หมูบะช่อทรงเครื่อง

    ส่วนผสม : น้ำจิ้มซีฟู้ด
    พริกขี้หนู (สับละเอียด)
    กระเทียม (สับละเอียด)
    น้ำมะนาว
    น้ำปลา
    น้ำตาลปี๊บ
    น้ำต้มสุก
    ผักชี (ซอยบางๆ)

    12
    1/2


    1
    1
    3
    3
    2
    3
    1
     

    ตัว
    กิโลกรัม


    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

ราคา 2,890.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1.   ล้างปลาหมึกให้สะอาดพักไว้
    2.   นำส่วนผสมหมูบะช่อใส่ในตัวปลาหมึก วางเรียงในถาดอบ
    3.   นำถาดเข้าเตาอบ  โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง  ใช้อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 15 นาที  หรือจนกระทั่งสุก
    4.   จัดเสิร์ฟทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด

    วิธีทำ: น้ำจิ้มซีฟู้ด
    นำส่วนผสมทั้งหมด ผสมให้เข้ากัน