หมูทรงเครื่อง

ส่วนผสม

  • หมูบด
    เกล็ดขนมปังละเอียด
    หอมใหญ่
    กระเทียม
    ขิง
    ตะไคร้
    ซอสโคชูจัง (Gochujang)
    ซอสมะเขือเทศ
    ซอสพริก
    น้ำปลา
    น้ำมันงา
    น้ำตาลทราย
    เกลือป่น
    ไข่นกกระทา

    300
    150
    20
    20
    1
    20
    1/2
    1/4
    1/3
    2
    1
    2
    2
    10

    กรัม
    กรัม
    กรัม
    กรัม
    แว่น
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ฟอง
     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-19K

ราคา 2,890.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะ คนส่วนผสมให้เข้ากัน
    2. นำมากรุลงพิมพ์กลม นำวางเรียงในถาดอบ ใส่ไข่นกกระทา
    3. นำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ  180 ˚C   ใช้เวลาประมาณ 20นาที  
    4. จัดเสิร์ฟทานคู่กับผักสลัดตกแต่งให้สวยงาม