บาร์บีคิวไส้กรอก

ส่วนผสม

  • ไส้กรอกอิตาเลียน
    ไส้กรอกหมูกระเทียมพริกไทย
    ไส้กรอกหมูรมควัน
    ไส้กรอกเวียนนา
    หอมหัวใหญ่ (หอมซุป) หั่นครึ่งลูก
    มะเขือเทศเชอร์รี่
    พริกหวาน 3 สี หั่นชิ้นพอดีคำ
     แคร์รอต หั่นเป็นแว่นหนา 2นิ้ว
    ข้าวโพดหวาน หั่นเป็นแว่นหนา 2นิ้ว
    สับปะรด หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ

    ส่วนผสมซอส
    ซอสพริก โคชูจัง
    ขิงสับละเอียด
    ซอสมะเขือเทศ
    ซอสถั่วเหลือง
    น้ำตาลทราย

     

    4
    4
    4
    4
    6
    12
    3
    1
    2
    1


    1/4
    1/4
    1/4
    1/4
    3

     

    ชิ้น
    ชิ้น
    ชิ้น
    ชิ้น
    ลูก
    ลูก
    ลูก
    ลูก
    ฝัก
    ลูก


    ถ้วยตวง
    ถ้่วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-60K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-60K

ราคา 6,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมซอสพริกโคชูจัง ขิงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ซอสถั่วเหลือง และน้ำตาลทราย ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน พักไว้
    2. นำไส้กรอก หอมหัวใหญ่ (หอมซุป) มะเขือเทศเชอร์รี่ พริกหวาน 3 สี แคร์รอต ข้าวโพดหวาน และ สับปะรด เสียบใส่แกนบาร์บีคิว ที่มาในชุดแกนหมุนบาร์บีคิวของเตาอบ จนครบทั้ง 6 แกน ทาซอสที่เตรียมไว้ให้ทั่วทั้ง 6 แกน
    3. นำแกนหมุนใส่เตาอบไฟฟ้า เลือกการใช้ความร้อนแบบ “แกนหมุน+ไฟบน+ไฟล่าง+พัดลม” ตั้งอุณหภูมิ  230 °C ใช้เวลาอบ 25 นาที
    4. จัดใส่จานเสิร์ฟ