Spinach Quiche Cups

ส่วนผสม

  • ผักโขม (ลวกสุก)
    เห็ดแชมปิญอง (กระป๋อง)
    หอมหัวใหญ่
    ไข่ไก่
    วิปปิิ้งครีม
    พริกไทยป่น
    เกลือป่น
    พาเมซาน

    400
    50
    50
    5
    2
    1
    2
    100

    กรัม (หั่นท่อน)
    กรัม (หั่นบางตามขวาง)
    กรัม (หั่นเป็นชิ้น)
    ฟอง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    กรัม (สำหรับโรยหน้า)

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1.นำไข่ไก่  วิปปิ้งครีม  พริกไทยป่น  และเกลือป่น ใส่ภาชนะผสมให้เข้ากัน
     2. ใส่ผักโขม เห็ดแชมปิญอง    และหอมใหญ่ คนให้เข้ากัน พักไว้
     3. ทาเนยที่พิมพ์กลมอะลูมิเนียมให้ทั่ว ตักส่วนผสม  Spinach Quiche  ลงพิมพ์กลมอะลูมิเนียม
     4. นำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลาง  ใช้ไฟบนและไฟล่างอุณหภูมิ 180 ˚C    ใช้เวลาประมาณ  30 - 35 นาที
     5. จัดเสิร์ฟ