SHARP เครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-52 รุ่น3 ลิตร
ราคา 1,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์
ผงฟู
ผงวานิลลา
เนยสด
น้ำตาลทราย
ไข่ไก่
ผิวเลมอน (สำหรับผสมตัวแป้ง)
แยมสตรอว์เบอร์รี่ (สำหรับผสมตัวแป้ง)
น้ำตาลทราย (สำหรับคลุก)
น้ำตาลไอซิ่ง (สำหรับคลุก)
350
2
2
250
250
3
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ฟอง
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู และผงวานิลลา รวมกันพักไว้
2. นำเนย ใส่อ่างผสม ตีให้ขึ้นฟูโดยใช้หัวตีตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (ระดับ 5) ค่อยๆ ใส่น้ำตาลทรายทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนน้ำตาลทรายละลาย ลดความเร็วเครื่องลงใช้ความเร็วปานกลาง (ระดับ
3) ใส่ไข่ไก่ทีละฟองตีให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมแป้งผสมให้เข้ากัน แบ่งแป้งเป็น 2 ส่วน ใส่ผิวเลมอน 1 ส่วน และใส่สตรอว์เบอร์รี่แยม 1 ส่วน
3. นำแป้งไปแช่เย็นประมาณ 1 ชั่วโมง
4. ปั้นเป็นก้อนกลมๆ วางเรียงลงในถาดอบ คลุกน้ำตาลทรายจนทั่ว และนำไปคลุกน้ำตาลไอซิ่งให้ทั่วอีกครั้ง
5. นำเข้าเตาอบไฟฟ้า โดยวางที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบน ไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที
6. จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea