ข้าวอบหมูตุ๋น

ส่วนผสม

  • ข้าวหอมมะลิ
    กระดูกหมู
    เห็ดหอม (แช่น้ำ หั่นเส้น)
    เกาลัด
    ชุดเครื่องยาจีน
    ผงพะโล้
    น้ำตาลกรวด
    เกลือป่น
    ซี๊อิ้วขาว
    คะน้าฮ่องกง (สำหรับตกแต่ง)

    3
    1/2
    10
    100
    1
    1
    2
    1
    3

     

    ถ้วยตวง
    กิโลกรัม
    ดอก
    กรัม
    ห่อ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,260.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นข้าวหอมมะลิ ลงในหม้อใน คนส่วนผสมให้เข้ากัน
    2. เติมน้ำโดยใช้สเกล “ข้าวผสม” (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3  กดปุ่ม “หุง” (COOK) โดยเลือกโปรแกรม “ข้าวต้ม โจ๊ก เค้ก” (PORRIDGE CONGEE / CAKE)
    3. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) ใส่ข้าวหอมมะลิที่ซาวสะเด็ดน้ำแล้ว คนให้เข้ากัน
    4. กดปุ่ม “หุง” (COOK) โดยเลือกโปรแกรม ข้าวสวย (PLAIN RICE)
    5. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM)
    6. จัดใส่จานเสริฟ์ ตกแต่งให้สวยงาม