Soy Bean Brownie

ส่วนผสม

  • ถั่วเหลือง
    ผงฟู
    ผงโกโก้
    ไข่ไก่
    น้ำตาลทรายแดง
    กลิ่นวานิลลา
    ช็อกโกแลต
    เนย
    อัลมอนด์สไลด์ (สำหรับตกแต่ง)
     

    400
    1
    1/4
    2
    1/4
    1
    300
    100
     

    กรัม
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ฟอง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำช็อกโกแลต และเนยใส่ภาชนะ นำไปตั้งไฟพอละลายเข้ากัน พักไว้
    2. นำถั่วเหลือง ผงฟู และโกโก้ผสมเข้ากัน พักไว้
    3. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย กลิ่นวานิลลา ใส่ภาชนะคนให้น้ำตาลละลาย ใส่ส่วนผสมช็อคโกแลต คนให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมถั่วเหลืองคนให้เข้ากัน
    4. เทใส่พิมพ์ขนาดกว้าง 8x12นิ้ว สูง 1 นิ้ว ตกแต่งด้วยอัลมอนด์สไลด์ นำเข้าเตาอบวางบนถาดอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ใช้อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 30 นาที พักไว้ให้เย็น
    5. ตัดเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ