หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ครีมชีส
50
กรัม
เนย
50
กรัม
นมสดรสจืด
65
กรัม
ไข่แดง
4
ฟอง
ไข่ขาว
7
ฟอง
น้ำตาลทราย
65
กรัม
แป้งอเนกประสงค์
30
กรัม
แป้งข้าวโพด
วานิลลาผง
ครีมออฟทาร์ทาร์
ซอสมิกซ์เบอร์รี่
มิกซ์เบอร์รี่
น้ำตาล
เกลือ
30
1/2
1/4
200
1/4
1
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
ถ้วยตวง
ช้อนชา
1. นำส่วนผสม ครีมชีส เนย และนมสดรสจืด ละลายคนให้เข้ากัน (ระวังไม่ให้แตกเป็นเม็ด ควร ใช้ไฟอ่อน ๆ) พักไว้ให้อุ่น
2. นำส่วนผสมแป้งอเนกประสงค์ แป้งข้าวโพด และวานิลลาผงผสมรวมกัน
3. นำไข่แดง ใส่ในส่วมผสมครีมชีส คนให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมแป้ง คนให้เข้ากัน พักไว้
4. นำไข่ขาวและครีมออฟทาร์ทาร์ใส่โถผสมอาหารตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (ระดับ 5) ค่อย ๆ ใส่น้ำตาลทรายทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนตั้งยอดอ่อน
5. นำส่วนผสมไข่ขาวและไข่แดง ตะล่อมให้เข้ากันอย่างเบามือ
6. นำส่วนผสมลงใส่ในหม้อในที่ทาเนยขาวแล้ว
7. กดโปรแกรม "เค้ก" (CAKE) "กดปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร" (COOKING TIMER) เลือกเวลา 50 นาที
8. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ "อุ่น" (WARM) นำหม้อในออกจากตัวหม้อพักไว้
9. จัดเสิร์ฟพร้อมซอสมิกซ์เบอร์รี่ตกแต่งให้สวยงาม
ซอสมิกซ์เบอร์รี่
1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะ วางบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดโปรแกรม ON/OFF
1 ครั้ง กด MENU เลือกโปรแกรม HOT POT ลดกำลังไฟเหลือ 400 วัตต์
2. คนจนส่วนผสมข้น พักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea