SHARP หม้อหุงข้าวชาร์ป Candy KSH-Q03 รุ่น 0.3 ลิตร
ราคา 720.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์สปาเกตตีต้มสุก
พาร์เมซานชีสขูดละเอียด
พาร์สเลย์สำหรับโรยหน้า
ช่อพาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง
ส่วนผสมมีทบอล
เนื้อหมูติดมันบด
หอมใหญ่สับละเอียด
กระเทียมสับละเอียด
ไข่ไก่ (65-75 กรัม)
เกล็ดขนมปัง
เกลือป่น
พริกไทยดำป่น
วูสเตอร์ซอส
น้ำมันมะกอกสำหรับทอดมีทบอล
ส่วนผสมซอสมะเขือเทศ
ซอสพาสต้ากระป๋องสำเร็จรูป
น้ำ
ไธม์แห้ง
ออริกาโนแห้ง
กระเทียมบุบ
ใบกระวาน
เกลือป่น
พริกไทยดำป่น
น้ำตาลทราย
เนยสดชนิดจืดหั่นเต๋า
140
150
1/2
1
1
2
1/2
1/4
1/2
2
1
1/4
1
1
2
3
1/2
1/8
1/2
1
กรัม
กรัม
ถ้วย
กลีบ
ฟอง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
กระป๋อง
ถ้วย
ช้อนชา
ช้อนชา
กลีบ
ใบ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
1. ทำมีทบอลโดยใส่เนื้อหมู หอมใหญ่ กระเทียม ไข่ไก่ เกล็ดขนมปัง เกลือ พริกไทย และวูสเตอร์ซอสลงในอ่างผสม ใช้มือนวดจนส่วนผสมเข้ากันดี ปั้นมีทบอลเป็นก้อนขนาด 1 นิ้วทำจนหมด พักไว้ในถาด
2. ใส่น้ำมันมะกอกลงไปในหม้อหุงข้าวไฟฟ้าชาร์ป รุ่น KSH – Q03 กดปุ่มหุงข้าว ไฟจะขึ้นที่ Cook รอจนน้ำมันในหม้อหุงข้าวร้อน นำมีทบอลลงทอดจนผิวด้านนอกของมีทบอลเหลืองแต่ด้านในยังไม่สุก กลับด้านมีทบอลให้เหลืองทั่วกันทั้งก้อน ตักขึ้นพักไว้ ทอดจนหมด
3. ทำซอสมะเขือเทศโดยใส่ซอสพาสต้ากระป๋องสำเร็จรูปลงในหม้อหุงข้าวไฟฟ้าชาร์ป รุ่น KSH – Q03 ใส่ น้ำ ไธม์ ออริกาโน และกระเทียม ผัดพอมีกลิ่นกระเทียม ใส่มีทบอลที่ทอดเตรียมไว้ลงไปในหม้อหุงข้าวไฟฟ้าชาร์ป รุ่น KSH – Q03 เคี่ยวมีทบอลกับซอสมะเขือเทศประมาณ 30 นาที ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย และน้ำตาล ใส่เนยลงคนให้เข้ากัน
4. จัดสปาเกตตีใส่จาน ราดด้วยมีทบอล โรยพาร์มีซานชีสขูดและพาร์สเลย์สับ ตกแต่งด้วยช่อพาร์สเลย์ เสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea