กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

ผักอบ

ส่วนผสม

  • ฟักทองญี่ปุ่น (หั่นพอดีคำ)
    มันฝรั่งลูกเล็ก (หั่นพอดีคำ)
    เห็ดแชมปิญองสด (หั่นครึ่งลูก)
    หอมหัวใหญ่
    มะเขือเทศเชอร์รี
    น้ำมันมะกอก
    ออริกาโน
    ใบไทม์สด
    เกลือป่น
    พริกไทยป่น
    ใบตอง (ตัดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าสำหรับห่อ)




     

    1/2
    2
    3
    5
    4
    1
    1
    3
    1/2
    1

    ครึ่งลูก
    ลูก
    ลูก
    หัว
    ผล
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    กิ่ง
    ช้อนชา
    ช้อนชา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-19K รุ่น 19 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-19K รุ่น 19 ลิตร

ราคา 3,270.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำฟักทองญี่ปุ่น มันฝรั่ง เห็ดแชมปิงญอง หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศเชอร์รี น้ำมันมะกอก ออริกาโน่  ใบไทม์สด เกลือป่น และพริกไทย ใส่ภาชนะคลุกเคล้าให้เข้ากัน
    2. นำใบตองมาซ้อนกัน 3-4 ชั้น ตักส่วนผสมผัก ใส่ลงบนใบตอง ห่อพับให้แน่น กลัดด้วยไม้จิ้มฟัน
    3. วางเรียงบนถาดอบ นำเข้าเตาอบวางไว้ที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบน และไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียล    เวลาประมาณ  20 นาที
    4. จัดเสิร์ฟ