SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม : ขนมปัง
แป้งขนมปัง
220
กรัม
น้ำตาลทราย
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1/4
ช้อนชา
นมผง
วานิลลาผง
ยีสต์หวาน
สารเสริมเลซิเท็กซ์
สารเสริมโดบริม
นมสดรสจืด
เนยสด
น้ำตาลไอซิ่ง
ส่วนผสม : ไส้ครีมเนยสด
แป้งอเนกประสงค์
นมสด
น้ำตาล
วานิลลา
เนยสด
ส่วนผสม : เนยปาดหน้าขนมปัง
เนยสด
วิปปิ้งครีม
1
2
2
1
1
200
50
1
1+1/2
1/2
1/4
1/2
125
150
1/4
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
มิลลิลิตร
กรัม
ถ้วยตวง (สำหรับโรยหน้า)
ช้อนโต๊ะ
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
1. ไส้ครีมเนยสด นำแป้งและนมสดไปตั้งไฟคนให้เข้ากันพักไว้ ตีเนยให้สีอ่อนใส่วานิลลา น้ำตาล ตีจนขึ้นฟูแล้วจึงนำแป้งที่พักไว้มาตีเข้าด้วยกัน
2. เนยปาดหน้าขนมปัง ใส่เนยลงในโถผสมอาหาร ตีจนขึ้นฟูเป็น 2 เท่า ค่อยๆ ใส่วิปปิ้งครีมลงไปตีจนเข้ากันดี พักไว้สำหรับปาดหน้าขนมปัง
3. ขนมปัง ใส่ส่วนผสมขนมปังทั้งหมดลงในโถผสมอาหาร ยกเว้น นมสดรสจืด และเนยสด คนให้เข้ากัน ค่อยๆ ใส่นมลงไปนวดจนเข้ากันเป็นเนื้อเนียน และไม่ติดมือ ใส่เนยสดนวดให้เข้ากัน พักแป้งไว้จนขึ้นเป็น 2 เท่า
4. แบ่งแป้ง ออกเป็น 16 ก้อน เท่าๆ กัน วางเรียงใส่พิมพ์ที่ต้องการ พักให้ขึ้นเป็น 2 เท่า โรยหน้าด้วยแป้งขนมปัง นำเข้าอบ โดยใช้ อุณหภูมิ 170 °C เวลา 15-20 นาที หรือจนสุก นำออกจากเตา
5. จัดเสิร์ฟ โดยเจาะรูขนมปังใส่ไส้จากด้านบน นำเข้าอุ่นให้ร้อน โดยคลุมด้วยฟอยล์ ใช้อุณหภูมิ 150 °C เวลาประมาณ 5-10 นาที นำออกมาปาดหน้าด้วยเนย โรยทับด้วยไอซิ่ง จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House