ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิคภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst colletion
วิธีทำ: Chicken Spicy
1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะผสมให้เข้ากัน พักไว้
2. เรียงไก่ ใส่ตระแกรง นำเข้าเตาอบโดยวางที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 250 ℃ เวลา 25 นาที
3. จัดใส่จานเสริฟ พร้อม Ceasar Salad
วิธีทำ: Ceasar Salad
1. ผสมน้ำมะนาว น้ำตาลทราย เกลือป่น พริกไทย มัสตาร์ด(เหลว) เข้าด้วยกันคนจนน้ำตาลทรายละลายพักไว้
2. นำไข่แดงลงโถผสมอาหาร ตีโดยใช้หัวตะกร้อใช้ระดับความเร็วสูงสุด ตีจนไข่แดงขึ้นฟูมีสีเหลืองนวล ใส่น้ำมันทีละน้อย จนหมดครึ่งถ้วย จึงสลับใส่ส่วนผสมมะนาว จนหมดและจบด้วยการใส่น้ำมัน ผสมจนเข้ากัน นำกระเทียมสับ แอนโชวี่สับ และมัสตาร์ด (เม็ด) ผสมให้เข้ากัน
3. ตักใส่ถ้วยเสริฟ พร้อม ผักสลัด โรยด้วยเบคอนกรอบ และ พราเมซานชีส