วิธีทำไส้ครีม (ทำจากเครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-51)
1. ตีเนยและเนยขาวตีให้ขึ้นฟู ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่ง นมข้นจืดระเหย และผงโกโก้ ตีให้เข้ากัน ด้วยความเร็วปานกลาง เวลาประมาณ 10 นาที พักไว้
2. สำหรับทาเป็นไส้ เค้กโรล
วิธีทำ (ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-42K และเครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-51)
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู วานิลลา เข้าด้วยกัน พักไว้
2. ตีไข่ไก่กับโอวาเล็ตให้ขึ้นฟู โดยใช้ความเร็วสูงสุด ค่อย ๆ ใส่น้ำตาล ทราย เกลือ ทีละน้อย ตีต่อจนส่วนผสมข้น
3. ลดความเร็วที่ต่ำสุด ใส่แป้งสลับกับนมข้นจืดระเหย โดยเริ่มด้วยแป้ง และจบด้วยแป้ง ใส่เนยละลาย ตะล่อมให้เข้ากัน
4. เทใส่พิมพ์โลหะขนาด 11x15x1 นิ้ว ที่ทาเนยขาวและรองกระดาษไขแล้ว
5. นำเข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรงที่วางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 210 องศา เวลาประมาณ 10 นาที
6. พอสุก นำเค้กมาคว่ำลงบนผ้าขาวบาง พักพออุ่น
7. ทาครีมให้ทั่ว ม้วนเป็นท่อนกลมตัดเป็นชิ้นจัดเสิร์ฟ