COCONUT FREEZE

ส่วนผสม

  • เนื้อมะพร้าวอ่อน

    150

    กรัม

    น้ำมะพร้าวอ่อน

    1 1/2

    ถ้วยตวง

    น้ำตาลทราย

    1/2

    ถ้วยตวง

    น้ำแข็ง

    400

    กรัม

    ไอศกรีมกะทิ

    1

    ถ้วย ( ขนาด 55 กรัม )

วิธีทำ

  • ทำจากเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป รุ่น EM-ICE
    1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นไอศกรีมกะทิ ใส่ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลาประมาณ 1 นาที คนส่วนผสม ทุก 30 วินาที
    2. เทใส่แก้วเสิร์ฟ แต่งหน้าด้วยไอศกรีมกะทิ