Freshy Fruity

ส่วนผสม

  • แอปเปิลเขียว ( แช่เย็น )

    150

    กรัม

    สับปะรด ( แช่เย็น )

    150

    กรัม

    แครอท ( แช่เย็น )

    150

    กรัม

    บีทรูท ( แช่เย็น )

    20

    กรัม

    เลมอน ( แช่เย็น )

    15

    กรัม

    เสาวรส ( แช่เย็น )

    5

    ช้อนโต๊ะ

    เซลเลอรี่ ( แช่เย็น )

    5

    กรัม

วิธีทำ

  • ทำจากเครื่องสกัดน้ำผัก ผลไม้ รุ่น EJ-150 LP
    1. ใส่ แอปเปิลเขียว สับปะรด แครอท บีทรูท เลมอน เสาวรส เซลเลอรี่ ทีละอย่างลงในช่องใส่ผักและผลไม้ แล้วใช้ก้านดันผักและผลไม้ กดลง
    2. เทใส่แก้วจัดเสิร์ฟ ( ปริมาณที่ได้ 400 ml )