Fusilli with Cheese

ส่วนผสม

  • ฟูซีลี (ต้มสุก)

    200

    กรัม

    หอยเชลล์

    150

    กรัม

    นมข้นจืดระเหย

    2/3

    ถ้วยตวง

    เกลือป่น

    1/2

    ช้อนชา

    พริกไทยป่น

    1/2

    ช้อนชา

    ผงลูกจันทร์ป่น

    1/2

    ช้อนชา

    ผงปาปริก้า

    1/2

    ช้อนชา

    ใบพาสเล่ย์ (สับละเอียด)

    1

    ช้อนโต๊ะ

    มอสเซเรลล่าชีส (ขูดเส้น)

    300

    กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นมอสเซเรลล่าชีสในภาชนะผสมให้เข้ากัน
    2. ตักใส่พิมพ์ฟอร์ยขนาด 3 x 4 x 1.5 นิ้ว ประมาณ ¾ พิมพ์ ตกแต่งหน้าด้วยมอสเซเรลล่าชีส
    3. นำมาเรียงใส่ถาดอบ โดยวางที่ชั้นกลางใช้ไฟบนและไฟล่างที่ อุณหภูมิ 220 ˚C เวลาประมาณ 20 นาที
    4.จัดเสิร์ฟ