กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Ginger & Mixed Fruit

ส่วนผสม

  • สับปะรด ( แช่เย็น )

    250

    กรัม

    ส้ม ( แช่เย็น )

    150

    กรัม

    ขิงแก่ ( แช่เย็น )

    5

    กรัม

วิธีทำ

  • ทำจาก เครื่องสกัดน้ำผัก ผลไม้ ชาร์ป รุ่น EJ-150 LP
    1. ใส่ สับปะรด ส้ม ขิงแก่ ทีละอย่างลงในช่องใส่ผักและผลไม้ แล้วใช้ก้านดันผักและผลไม้ กดลง
    2. เทใส่แก้วจัดเสิร์ฟ ( ปริมาณที่ได้ 175 มล. )