Lychee Yougurt

ส่วนผสม

  • เนื้อลิ้นจี้กระป๋อง

    150

    กรัม

    น้ำตาลทราย

    1/3

    ถ้วยตวง

    โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

    1/2

    ถ้วย

    น้ำมะนาว

    1

    ช้อนโต๊ะ

    น้ำแข็ง

    400

    กรัม

วิธีทำ

  • ทำจากเครื่องปั่นอเนกประสงค์ ชาร์ป รุ่น EM-ICE
    1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลาประมาณ 1 นาที
    2. เทใส่แก้ว จัดเสิร์ฟให้สวยงาม