SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-70K รุ่น 70 ลิตร
ราคา 8,400.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งบัวแดง
300
กรัม
เนื้อฟักทองนึ่งสุก
200
กรัม
อบเชยป่น
1
ช้อนชา
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
เนย
375
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
210
กรัม
ไข่ไก่
ส่วนผสม : น้ำตาลราดหน้า
น้ำตาลไอซิ่ง
ไข่ขาว
กลิ่นวานิลลา
วิธีทำ
1. นำไข่ขาว น้ำตาลไอซิ่งและกลิ่นวานิลลา คนผสมให้เข้ากันจนเนื้อเนียน ใส่ถุงบีบให้เป็นเส้นบนคุกกี้
1
1
1/4
1
ฟอง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนชา
1. ร่อนแป้ง อบเชยป่น และผงฟูเข้าด้วยกัน พักไว้ก่อน
2. นำเนยใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 5) ค่อยๆ ใส่น้ำตาลไอซิ่งทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องลงปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด (สปีด 1) ใส่แป้งและเนื้อฟักทอง ตีให้เข้ากัน
5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว แล้ววางเรียงบนถาดที่ทาเนยขาวแล้ว นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 150 °C เวลาประมาณ 20 นาที หรือจนกระทั่งสุก
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House