Rum Raisin Milk Shake

ส่วนผสม

  • นมสดรสจืด

    200

    มิลลิลิตร

    วิปปิ้งครีม

    150

    มิลลิลิตร

    น้ำตาลทราย

    3

    ช้อนโต๊ะ

    ลูกเกด

    1/4

    ถ้วยตวง

    เหล้ารัม

    1

    ช้อนโต๊ะ

    น้ำแข็ง

    500

    กรัม

วิธีทำ

  • ทำจากเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป รุ่น EM-ICE
    1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นลูกเกด ลงในโถปั่นผลไม้ ปั่นด้วยความเร็วระดับ 2 เวลา ประมาณ 30 วินาที
    2. ใส่ลูกเกด ปั่นด้วยความเร็วระดับ 2 เวลาประมาณ 30 วินาที
    3. เทใส่แก้วจัดเสิร์ฟ