Scallop with Cheese

ส่วนผสม

  • หอยเชลล์

    12

    ตัว

    ผักโขม (ลวก พักให้สะเด็ดน้ำ สับให้ละเอียด)

    100

    กรัม

    หอมใหญ่สับ

    10

    กรัม

    เนย

    10

    กรัม

    พาเมซานชีส

    10

    กรัม

    วิปปิ้งครีม/p>

    3

    ช้อนโต๊ะ

    ออริกาโน่ป่น

    1/4

    ช้อนโต๊ะ

    เกลือป่น

    1/4

    ช้อนชา

    พริกไทยป่น

    1/4

    ช้อนชา

    มอสเซเรล่าชีส (สำหรับโรยหน้า)

    100

    กรัม

    ผงปาปริก้า (สำหรับโรยหน้า)

    1/2

    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    1. นำเนยกับหอมใหญ่ผัดให้หอม ใส่ผักโขมผัดให้เข้ากันใส่ส่วนผสมทั้งหมด ผัดให้เข้ากันจนส่วนผสมพอข้นเล็กน้อยพักไว้
    2. ตักผักโขมลงใส่ฝาหอยเชลล์ นำหอยเชลล์วางทับบนผักโขม โรยหน้าด้วยมอสเซเรลล่าชีสและ ผงปาปริก้า
    3. นำเข้าเตาอบโดยวางบนถาดที่วางไว้ชั้นกลางใช้ไฟบนไฟล่างใช้อุณหภูมิ 250 ˚C เวลาประมาณ 10 นาที
    4. นำออกจากเตาอบ จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ