Strawberry Milk Icecream

ส่วนผสม

  • สตรอเบอรี่แช่แข็ง

    300

    กรัม

    นมสด

    250

    กรัม

    โยเกิร์ต

    150

    กรัม

    น้ำตาลทราย

    120

    กรัม

    นมข้นหวาน

    90

    กรัม

    น้ำแข็ง

    250

    กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป

ราคา 1,890.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดในโถปั่น ปั่นด้วยความเร็วระดับ 2 คนส่วนผสมทุก 30 วินาที จนส่วนผสมเนียนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน
    2. นำส่วนผสมใส่ภาชนะ แช่แข็งแช่ในช่องแช่แข็ง ประมาณ 3 ชั่วโมง
    3. ตักเป็นสคูป จัดเสิร์ฟ