หม้อหุงข้าวอุนทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM10
Price 2,830.00 ฿
Product Detailส่วนผสม: ขนมปัง
แป้งขนมปัง
แป้งสาลีอเนกประสงค์
สารเสริมคุณภาพ
นมผง
ยีสต์ผง
นมสดรสจืด*
น้ำตาลทราย*
เกลือป่น *
ไข่ไก่*
(*ผสมรวมกัน )
เนยสด
ออริกาโน
พามิซานชีส
ผงปาปริก้า
เนยขาว (สำหรับทาหม้อใน)
เนยสด (สำหรับทาผิวขนมปัง)
ส่วนผสม: ไส้พิซซ่า
แฮมก้อน (หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กๆ)
หอมหัวใหญ่ (สับละเอียด)
เนยสดละลาย
ซอสมะเขือเทศเข้มข้น
ออริกาโน
ใบกระวาน (บดหยาบ)
พริกไทยดำป่น
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
ผงปาปริก้า
ผงกระเทียม
100
50
1/2
1
1
1/4
25
1/2
1
30
1
1
1
1
1
80
1
20
1/4
1
1
1/2
2
1/4
1
2
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ถ้วยตวง
กรัม
ช้อนชา
ฟอง
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
กรัม
ช้อนโต๊ะ
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ใบ
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM10และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-51
1. ผสมส่วนผสมไส้พิซซ่าทั้งหมด เข้าด้วยกัน พักไว้
2. ผสมนมสด น้ำตาลทราย เกลือป่นและไข่ไก่เข้าด้วยกัน คนให้น้ำตาลละลาย พักไว้
3. ร่อนแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ นมผงสารเสริมคุณภาพเข้าด้วยกัน ใส่ลงในโถผสม ใส่ยีสต์ผง ตีส่วนผสมด้วยหัวตีรูปตะขอ ด้วยความเร็วเครื่องต่ำสุด ประมาณ 30 วินาที
4. ใส่ส่วนผสม ที่พักไว้ ตามข้อ 2 ตีส่วนผสมต่ออีกประมาณ 1 นาที จึงต่อด้วยความเร็วเครื่องสูงสุด ให้ส่วนผสมพอเข้ากัน ใส่เนยสด ตีพอเข้ากัน
5. จึงใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ตีจนส่วนผสมเนียน พักไว้ประมาณ 10 นาที
6. นำส่วนผสมที่พักไว้ นำมาคลึงให้เป็นแผ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 3 x 10 นิ้ว ใส่ไส้พิซซ่าที่เตรียมไว้ ตามข้อ 1 เกลี่ยให้ทั่วแผ่นแป้ง ม้วนตามขวางเป็นแท่งกลม ตัดแบ่งเป็นก้อน จำนวน 7 ก้อน เท่า ๆ กัน
7. วางเรียงในหม้อในที่ทาเนยขาวไว้แล้วเป็นแนวตั้งให้ชิดกัน พักไว้ให้ขึ้นเป็น 2 เท่า
8. กดปุ่ม “เค้ก” (CAKE) และปุ่ม “เพิ่มเวลาปรุงอาหาร” (COOKING TIMER ) โดยใช้เวลา 30 นาที
9. เมื่อไฟอุ่น (WARM) นำขนมปังออกจากหม้อทาผิวขนมปังด้วยเนยสด และจัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House