We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

Cream Cheese Cookies

Ingredients

  • แป้งสาลีอเนกประสงค์
    ผงฟู
    เนย
    ครีมชีส
    ไข่ไก่
    น้ำตาลทราย
    เกลือป่น
    ผิวส้มซันควิก
    น้ำส้มซันควิก
    น้ำมะนาว
    เม็ดอัลมอนด์
    ( สำหรับแต่งหน้า )
    น้ำตาลไอซิ่ง
    ( สำหรับโรยหน้าคุกกี้ )  

    200
    1/2
    110
    50
    1
    110
    1
    2
    1
    1
    100

    50

    กรัม
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม
    ฟอง
    กรัม
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    กรัม

    กรัม

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

Price 3,990.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป EO-28LP เครื่องผสมอาหาร ชาร์ป EMS-200LP
    1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู เข้าด้วยกันพักไว้
    2. นำเนย และครีมชีส ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 5 ) ค่อยๆใส่ น้ำตาลทราย และเกลือป่นทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนน้ำตาลทรายละลาย
    3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง ( สปีด 3 ) ใส่ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
    4. ลดความเร็วเครื่องต่ำ ( สปีด 1 ) ใส่แป้ง ผิวส้มซันควิก น้ำส้มซันควิก และน้ำมะนาว ตีส่วนผสมให้เข้ากัน
    5. ตักส่วนผสมที่ได้ใส่กรวยที่มีหัวบีบ บีบลงบนถาดอบที่ทาเนยขาวแล้ว นำเม็ดอัลมอนด์วางลงบนคุกกี้ นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 190 ˚C เวลาประมาณ 15 นาที 6. จัดเสิร์ฟ