เนื้อกุ้งสับละเอียด
หมูบด
เนื้อปู
ไข่ไก่
หอมหัวใหญ่สับ
กระเทียมสับ
พริกไทยป่น
เกลือป่น
น้ำตาลทราย
แป้งข้าวโพด
โรสแมรี่บดหยาบ
ใบไทม์บดหยาบ
ส่วนผสม:
ประกอบตัว Burger Homemade
ขนมปังเบอร์เกอร์
น้ำมันพืชเล็กน้อย (สำหรับทอดเบอร์เกอร์)
เชดดร้าชีส
น้ำสลัดซีซ่าร์ (สำหรับทาขนมปังเบอร์เกอร์ )
กรีนโอ๊ค / แตงกวาญี่ปุ่นหั่นแว่น / มะเขือเทศหั่นแว่น ( สำหรับตกแต่ง )
ซอสบาร์บีคิว
400
200
200
1
3
1
2
1/4
1
2
1
1
4
4
กรัม
กรัม
กรัม
ฟอง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
คู่
แผ่น
ทำจาก เตาแม่เหล็กไฟฟ้าชาร์ป CY-101
1. นำส่วนผสมชิ้นหมูเบอร์เกอร์ ผสมใส่ภาชนะให้เข้ากัน
2. ปั้นเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้ว หนา 2 นิ้ว แช่เย็น 30 นาที พักไว้
3. ทาน้ำสลัดซีซาร์บนขนมปังเบอร์เกอร์ ทั้ง 2 ชิ้น ตกแต่งผักด้วย กรีนโอ๊ค แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศ
4. วางกระทะบนเตา กดปุ่ม ON / OFF โปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT เลือกกำลังไฟ ที่ 1,000 W
5. ใส่น้ำมันเล็กน้อย กระทะเริ่มร้อนนำชิ้นหมูเบอร์กอร์ ที่ปั้นตามข้อ 2 ทอดให้สุกเหลือง แล้วพลิกกลับอีกด้าน วางแผ่นเชดดร้าชีสลงที่ชิ้นหมูเบอร์เกอร์ รอให้แผ่นชีสเริ่มอ่อนตัวคลุมหมูเบอร์เกอร์ ตักขึ้นวางบนขนมปังเบอร์เกอร์ที่เตรียมไว้ ประกบคู่ด้วยขนมปังอีกด้าน
6. จัดเสิร์ฟ พร้อมซอสบาร์บีคิว
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House