We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

Red Velvet Brownie

Ingredients

  • แป้งว่าว
    ผงฟู
    ไข่ไก่
    น้ำตาลทราย
    กลิ่นวานิลลา
    ช็อกโกแลตขาว
    เนย
    สีผสมอาหาร (สีแดง)
    *ช็อกโกแลตขาว
    *ครีมชีส
    (*ละลายรวมกัน สำหรับวาดลายบนหน้าเคัก)  

    1
    2
    4
    3/4
    2
    300
    100
    2
    50
    100

    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ฟอง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

Price 3,990.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst Collection
    1. นำช็อกโกแลตขาว และเนยใส่ภาชนะ นำไปตั้งไฟพอละลายเข้ากัน พักไว้
    2. ร่อนแป้งว่าว และผงฟู รวมกัน พักไว้
    3. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย กลิ่นวานิลลา ใส่ภาชนะคนให้น้ำตาลละลาย ใส่ส่วนผสมช๊อคโกแลต ใส่สีผสมอาหาร คนให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมแป้งคนให้เข้ากัน
    4. เทใส่พิมพ์ขนาดกว้าง 8x12นิ้ว สูง 1 นิ้ว วาดลายหน้าด้วย ช๊อคโกแลตละลาย นำเข้าเตาอบวางบนถาดอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ใช้อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 30 นาที พักไว้ให้เย็น
    5. ตัดเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ