ไอพอท รหัสสินค้า รุ่น ไอพอท ซีรีส์ S KS-R19ST
Price 1,710.00 ฿
Product Detailเส้นสปาเก็ตตี้ผสมหมึกของปลาหมึก
(ลวกสุกแล้ว)
แฮมก้อน
(หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม 1 X 1 ซม.)
ใบโหระพา
หอมหัวใหญ่ (หั่นบางๆ ตามขวาง)
กระเทียม (หั่นบางๆ ตามขวาง)
นมข้นจืดระเหย
เนยสดละลาย
วิปปิ้งครีม
ใบกระวาน
พามิซานชีส
ผงปรุงรสไก่
น้ำผึ้ง
พริกไทยดำป่น
เกลือป่น
แป้งข้าวโพด
น้ำ ( สำหรับละลายแป้งข้าวโพด)
300
250
70
50
25
1/2
1/4
1
3
1
1
2
1
4
1/2
1/4
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ใบ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป รุ่น KS-R19ST
1. ผสมแป้งข้าวโพดและน้ำเข้าด้วยกัน คนให้แป้งละลาย พักไว้
2. นำใบโหระพา หอมหัวใหญ่ กระเทียม นมข้นจืดระเหย เนยสดละลายและวิปปิ้งครีมมาปั่นเข้าด้วยกันให้ละเอียด
3. นำส่วนผสมที่ปั่นไว้และส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ยกเว้น แฮมก้อนลงในหม้อใน
4. เติมน้ำ โดยใช้สเกล “L” ระดับขีดที่ “0.6” ปิดฝาหม้อ กดปุ่ม COOK (หุง) เวลาประมาณ 15 นาที
5. ใส่แฮมคนให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมแป้งที่พักไว้ คนให้เข้ากันอีกครั้ง ปิดฝาหม้อ ต้มส่วนผสมต่อประมาณ 5 นาที
6. ตักเส้นสปาเก็ตตี้จัดใส่จานสำหรับเสิร์ฟ ราดหน้าด้วย Sweet Basil Sauce ตกแต่งให้สวยงามก่อนเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House