เนื้อหมูสันนอก (หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 1x1 นิ้ว)
ผงขมิ้น
ผงกระหรี่
น้ำตาล
เกลือป่น
พริกไทยป่น
นมข้นหวาน
นมข้นจืดระเหย
เนยละลาย
หอมหัวใหญ่ (หั่นครึ่งตามขวาง)
พริกหวาน (หั่นชิ้นขนาด 3 x 3 ซม.)
มะเขือเทศราชินี
ส่วนผสม: ซอส
ซอสมะเขือเทศ
มัสตาร์ด
หอมใหญ่ (สับละเอียด)
กระเทียม (สับละเอียด)
1
2
2
2
2
2
3
3
3
3
1
6
1
1
2
1
กิโลกรัม
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ลูก
ลูก
ลูก
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-60K
1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นหอมหัวใหญ่ พริกหวาน มะเขือเทศราชินี ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน พักไว้ 1 ชั่วโมง
2. นำผักและเนื้อหมูสันนอก เสียบใส่ไม้บาร์บีคิวจนครบทั้ง 6 ไม้
3. นำหมูบาร์บีคิวใส่เตาอบ ใช้แกนหมุน ไฟบน –ไฟล่างและระบบลมร้อน อุณหภูมิ 250°C เวลา 30 นาที
4. จัดใส่จานเสิร์ฟพร้อมซอส
วิธีทำซอส:
นำส่วนทั้งหมดคนให้เข้ากัน
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House