We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

ข้าวอบปูพริกไทยดำ

Ingredients

  • ข้าวหอมมะลิ
    เนื้อปู
    ปูม้า
    หอมใหญ่ (หั่นตามยาว)
    พริกหวาน 3 สี (หั่นเป็นเส้น)
    ขึ้นฉ่าย ( หั่นเป็นท่อน )

    เครื่องปรุงรส :
    กระเทียมเจียว
    ซีอิ๊วขาว
    ซอสปรุงรส
    น้ำมันพืช
    น้ำตาลทราย
    พริกไทยดำ  

    3
    300
    3
    100
    100
    50


    2
    2
    2
    3
    1
    1

    ถ้วยตวง
    กรัม
    ตัว
    กรัม
    กรัม
    กรัม


    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ

Products using this menu.

หม้อหุงข้าวอุนทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุนทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

Price 2,960.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM18
    1. ล้างปูม้าให้สะอาด สับเป็นชิ้น นำปูม้า วางเรียง ในตะแกรงนึ่ง
    2. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน ใส่เครื่องปรุงรส และเนื้อปู คนให้เข้ากัน
    3. เติมน้ำโดยใช้สเกล “ข้าวสวย” (PLAIN RICE) ระดับขีดที่ 3 วางตะแกรงนึ่งบนหม้อใน ปิดฝาหม้อ
    4. กดโปรแกรม “ ข้าวสวย “ (PLAIN RICE)
    5. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) ใส่พริก 3 สี หอมใหญ่ และขึ้นฉ่าย คนพอเข้ากัน
    6. ตักข้าวจัดเสิร์ฟพร้อมปูม้านึ่ง