We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

BLUEBERRY MIX MUFFINS

Ingredients

  • แป้งขนมปัง
    แป้งสาลีอเนกประสงค์
    เบคกิ้งโซดา
    น้ำตาลทรายป่น
    เกลือป่น
    น้ำมันถั่วเหลือง
    ไข่ไก่
    บลูเบอร์รี่ ( แช่แข็ง )
    อัลมอนด์บด
    อัลมอนด์สไลด์
    (สำหรับโรยหน้า)

    1/2
    1 1/2
    1 1/2
    3/4
    1 1/2
    1/2
    3
    250
    1/3
    1/3

    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ฟอง
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

Price 3,990.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP และ
    เครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP

    1. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °c ใช้ไฟบนและไฟล่าง ประมาณ 10 นาที
    2. นำแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟูและเบคกิ้งโซดาร่อนรวมกัน
    ใส่อัลมอนด์บดเคล้าให้เข้ากัน พักไว้
    3. นำไข่ไก่ น้ำมันถั่วเหลือง น้ำตาลทรายป่นและเกลือป่น ใส่อ่างผสมของ
    เครื่องผสมอาหาร ตีให้ ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด
    ( สปีด 6 )
    4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้งตีพอเข้ากัน ใส่ บลูเบอร์รี่
    ตีพอเข้ากันอีกครั้ง
    5. ตักใส่พิมพ์ถ้วยกระดาษ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์
    6. เตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง เวลา 20-25 นาที
    7. จัดเสิร์ฟ