We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง

Ingredients

  • ไข่ไก่
    น้ำซุป
    ซีอิ๊วขาว
    เกลือป่น
    ปูอัด
    เห็ดหอม

    3
    1 1/2
    2
    1/4
    60
    15

    ฟอง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    กรัม ( หั่นแฉลบ )
    กรัม (แช่น้ำให้นิ่ม หั่นตามขวาง )

Howto

  • ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZT10 Candy
    1. นำไข่ไก่ น้ำซุป ซีอิ๊วขาว และเกลือป่น ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน
    กรองผ่านกระชอน
    2. เทลงในหม้อ ใส่ปูอัด และเห็ดหอม
    3. กดปุ่มหุง (COOK) เลือกโปรแกรมข้าวสวย (PLAIN RICE)
    4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM)
    5. ตักใส่จานเสิร์ฟ